Bài đăng nổi bật

Làm sao chọn đúng GU cafe cho quán và cho bạn

Cafe rang Mộc Cafe Robusta (Đăk Lak) và cafe Arabica (Đà Lạt) là 2 nơi trồng cafe được gọi là ngon nhất của cả nước. Khí hậu và thổ nhưỡn...

Chủ Nhật, 6 tháng 8, 2017

Pha chế cà phê 3 tầng? Tại sao không thử ngay bây giờ?

Chuẩn bị:
1 phin cà phê đen
60ml kem sữa tươi
60ml sữa tươi
1 thìa cà phê đường
Pha chế:
- Cho kem sữa tươi vào ly tạo thành lớp thứ nhất.
- Cho cà phê, đá viên vào bình, lắc đều, rót vào ly tạo thành lớp thứ hai.
- Sữa tươi cho vào bình lắc khác, lắc kỹ để tạo bọt sữa, rót ra ly tạo thành lớp trên cùng.
- Chỉ với 3 bước đơn giản, bạn đã có thể thưởng thức ly cà phê hấp dẫn này.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét