Bài đăng nổi bật

Làm sao chọn đúng GU cafe cho quán và cho bạn

Cafe rang Mộc Cafe Robusta (Đăk Lak) và cafe Arabica (Đà Lạt) là 2 nơi trồng cafe được gọi là ngon nhất của cả nước. Khí hậu và thổ nhưỡn...

Chủ Nhật, 6 tháng 8, 2017

Bạn đã thử cà phê "kho"?

Đầu tiên chúng ta cho Cà Phê vào một cái phin chế nước sôi vào cho nó ra nước cà phê như bình thường, rồi chúng ta bỏ nước cà phê vưa pha được vào một cái siêu, rồi đặt cái siêu cà phê lên một cái lò than đun lửa riu riu để cho giữ nóng cà phê và làm cho cà phê bốc hơi và nó bốc hơi như vậy thi làm cho màu cà phê sẽ đậm màu hơn, nước cà phê sẽ đặc lại hơn, vị cà phê sẽ ngon hơn.
Điều đăc biệt là nên dùng ấm đất thì hương vị cà phê sẽ ngon hơn ngất ngây so với ấm bằng kim loại
Nếu khách muốn dùng cà phê đá thì ta có thể cho vào một cái ấm khác để nguội. Còn nếu uống nóng thì ấm đất ta để trên bếp lửa để riu riu.
Cà phê kiểu này rất ngon, có độ đặc sệch và hương thơm rất quyến rủ

0 nhận xét:

Đăng nhận xét