Bài đăng nổi bật

Làm sao chọn đúng GU cafe cho quán và cho bạn

Cafe rang Mộc Cafe Robusta (Đăk Lak) và cafe Arabica (Đà Lạt) là 2 nơi trồng cafe được gọi là ngon nhất của cả nước. Khí hậu và thổ nhưỡn...

Chủ Nhật, 6 tháng 8, 2017

tản mạn

Nhiều người, không chịu được vị đắng của cà phê nên thường bỏ đường hoặc sữa cho bớt đắng. Tôi không cho đường hay sữa vào cà phê bởi tôi biết: phải nếm trải qua cay đắng mới cảm nhận được ngọt ngào đến lịm người. Cho dù vẫn tiếp tục phải uống cà phê đắng nhưng tôi vẫn không nản lòng vì dư vị ngọt ngào của nó.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét